Tuesday, 05/07/2022 - 06:39|

NGOẠI KHÓA RUNG CHUÔNG VÀNG THI TÌM HIỂU THIÊN NHIÊN KONKAKINH

Thiên nhiên KonKaKinh mang nhiều vẻ đẹp độc đáo, kỳ vỹ mà hiếm có nơi nào trên thế giới có được, ản chứa bên trong nhiều giá trị sinh thái, giáo dục,môi trường, kinh tế.......Rừng KonKaKinh là kho báu vô cùng quí giá cần được giữ gìn cho hôm nay và thế hệ mai sau. Mặt khác, trường TH & THCS ĐakJơTa là một trong những địa phương nằm trên địa bàn của VQG KonKaKinh. Chính vì lẽ đó mà nhóm sinh viên khóa tập huấn Bảo tồn thú linh trưởng 2018 phối hợp với TT môi trường VQG KinKaKinh và Tổ Tự nhiên trường TH & THCS ĐakJơTa tổ chức hội thi rung chuông vàng - tìm hiểu thiên nhiên VQG KonKaKinh nhằm tuyên truyền, nâng cao hiểu biết cho các em học sinh về thiên nhiên nơi các em sinh sống, nhận thức rõ đa dạng sinh học và các mối đe dọa đối với VQG KonKaKinh, đồng thời chia sẽ những hành động để cùng thực hiện bảo vệ Vườn. Từ đó, học sinh trường sẽ cùng nhau tìm hiểu, khám phá thiên nhiên KonKaKinh thông qua ngày hội thi và triển lãm tranh vẽ tại khuôn viên trường.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội thi:

Mở màn là một số tiết mục văn nghệ chào mừng

Đôi lời phát biểu từ phía BGH Nhà trường và từ đại diện của VQG:

Buổi Ngoại khóa gồm 2 phần:

Phần 1: Thuyết trình ý nghĩa 8 bức tranh được lọt vào vòng 3 trong tổng số hơn 100 bức tranh  do chính các em học sinh của trường vẽ với chủ đề "Vẻ đẹp thiên nhiên VQG KonKaKinh"

.....

Phần 2: Hội thi Rung chuông vàng tìm hiểu VQG KonKaKinh

Phần thi cứu trợ diễn ra vô cùng náo nhiệt và hào hứng với sự tham gia cứu trợ các em HS của thầy Thuật - Hiệu trưởng nhà trường

Mong chờ nhất là những giải thưởng cùng các món quà giành cho các em chiến thắng trong cả 2 phần thi:

Phần thi vẽ tranh có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 5 giải khuyến khích. Phần thi rung chuông vàng có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba

Kết thúc là phần giao lưu và tặng quà lưu niệm từ phía nhóm Sinh viên đối với nhà trường:

Tác giả: Gv