Tuesday, 05/07/2022 - 06:35|

NGÀY HỘI THIẾU NIÊN VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của Đoàn viên, thanh thiếu nhi hướng về kỷ niệm 43 năm ngày giải phóng tỉnh Gia Lai, 88 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh và triển khai chương trình hành động Tháng Thanh niên năm 2019. Hôm nay, ngày 26/3, Đoàn trường TH & THCS tổ chức ngày hội " Thiếu niên vui khỏe - Tiến bước lên đoàn" nhằm giúp các em ôn lại truyền thống của Đoàn, Đội, khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Chương trình diễn ra với các phần gồm: 1. Ôn lại truyền thống Đoàn THCS Hồ Chí Minh; 2. Thi dân vũ;3. Chơi trò chơi dân gian. Sau đây là một số hình ảnh từ buổi lễ:

Thầy Nguyễn Văn Lộc - Bí thư Chi Đoàn ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Thầy Nguyễn Văn Thuật - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu ý kiến

Phần thi Dân vũ: