Thứ bảy, 20/04/2024 - 00:13|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DAK JƠTA

BÉ LÀM QUEN VỚI TRƯỜNG TIỂU HỌC CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐAK J ƠTA

Chào mừng bé làm quen với trường tiểu học là cách để cho các em khỏi ngỡ ngàng khi chuyển từ hoạt động vui chơi sang hoạt động học thực sự.

Ngày 14/5/2018 Trường Tiểu học Đak Jơta chào mừng các em Trường mầm non Đak Jơta đến làm quen với trường.

Các em được các cô mầm non dẫn sang và được sự chào đón nồng nhiệt của các anh chị Trường Tiểu học.

Hình ảnh các em được cô giáo dẫn và sự đón tiếp của các anh chị

Tiếp tục là các em được thưởng thức các tiết mục văn nghệ thật là đặc biệt của các anh chị dành cho.

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ

Sau đó các em được vào các lớp học tham quan các anh chị lớp 1 học, ngồi học cùng và sau đó đi tham quan hết tất cả các lớp học trong trường.

Hình ảnh các em tham quan lớp học

Nhìn chung các em rất vui khi được làm quen với ngôi trường tiểu học mà sang năm các em sẽ được học. Đây là một việc làm rất có ý nghĩa để cho các em khỏi ngỡ ngàng khi bước sang một hoạt động mới đó là hoạt động học chứ không phải hoạt động chơi như ở trường mầm non.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Thùy Loan

Năm 2024 : 437