Tuesday, 05/07/2022 - 08:18|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DAK JƠTA

Tổ Tự Nhiên trường Tiểu học và THCS Đak JơTa tổ chức thành công buổi ngoại khóa thông qua cuộc thi: "Hội vui học tập"

       Khoa học tự nhiên là một cụm từ dùng để chỉ chung các môn học: toán, lý, hóa, sinh, tin học,… Đây là những môn học dễ mà khó, khó mà lại dễ, nó đòi hỏi các em không những hiểu được nội dung bài học qua các định nghĩa, công thức mà còn cần phải có  tư duy sáng tạo, lập luận logic để đưa đến cách giải hợp lí nhất cho các bài toán. Để mở rộng và khắc sâu các kiến thức ấy, sáng ngày 07 tháng 12 năm 2019 được sự đồng ý của Ban giám hiệu nhà trường, tổ Tự nhiên trường TH và THCS ĐakJơTa tổ chức buổi ngoại khóa về các môn khoa học Tự nhiên thông qua cuộc thi “Hội vui học tập”, giúp các em rèn luyện, ghi nhớ, phát huy và mở rộng hiểu biết thêm về những kiến thức đã học.

    Về dự với buổi ngoại khóa của tổ Tự nhiên rất vinh dự được chào đón thầy Nguyễn Văn Thuật -  Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể quý thầy cô giáo và đông đủ các em học sinh cũng có mặt trong buổi ngoại khóa.

   Tham dự cuộc thi có bốn đội chơi: Pitago, Men Đen, AcSiMet và NewTơn

    Phần giới thiệu của các đội chơi:

Thầy Nguyễn Văn Thuật - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến chỉ đạo và nhắn nhủ các đội chơi trước khi bước vào các phần thi:

 Tiến trình cuộc thi diễn ra như sau:

- Phần 1: Phần thi khởi động.

- Phần 2: Phần thi vượt chướng ngại vật.

- Phần 3: Phần thi tăng tốc.

- Phần 4: Phần thi về đích.

- Sau khi thi xong phần thi thứ nhất và phần thi thứ 2 của các thí sinh là phần thi dành cho khán giả.

Sau đây là một số hình ảnh trong cuộc thi:

 

Phần thi dành cho khán giả cũng không kém phần thú vị:

Các đội chơi đã thể hiện tài năng, sự nhiệt huyết hoàn thành các phần thi của mình và Đội Men Đen đã xứng đáng là đội giành chiến thắng trong cuộc thi và nhận được vòng nguyệt quế của chương trình:

 Buổi ngoại khóa của Tổ Tự nhiên đã diễn ra thành công tốt đẹp, thông qua cuộc thi đã giúp các em học sinh rèn luyện và mở rộng thêm kiếm thức về lĩnh vực Khoa học tự nhiên, Tổ Tự nhiên sẽ tiếp tục cố gắng để có những buổi ngoại khóa ý nghĩa và thành công hơn nữa. Xin trân trọng cảm ơn Ban giám hiệu nhà trường đã tạo điều kiện, quan tâm giúp đỡ để tổ Tự nhiên hoàn thành nhiệm vụ, cảm ơn toàn thể quý thầy cô giáo và các em học sinh đã đồng hành trong suốt quá trình diễn ra hội thi. Xin trân trọng cảm ơn!

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 25
Năm 2022 : 3.107