Tuesday, 05/07/2022 - 07:27|

TRƯỜNG TH & THCS ĐAKJƠTA TỔ CHỨC NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi, đội viên truyền thống 90 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu nhi Việt Nam. Ngày 22/3, Liên đội trường TH & THCS ĐakJơTa tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – tiến bước lên đoàn" .

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Thuật - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Lê Thị Thanh - Phó Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Cao Mộng Tuyền - Tổng phụ trách đội, các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách chi - Đoàn viên nhà trường sự tham gia của đông đảo các em học sinh khối 6, 7, 8, 9 của trường TH & THCS ĐakJơTa.

Đồng chí Nguyễn Văn Thuật - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến

Đồng chí Cao Mộng Tuyền - Tổng phụ trách đội: ôn lại lịch sử của Đội TNTP HCM
Đ/C: Cao Mộng Tuyền- Tổng phụ trách ôn lại lịch sử Đoàn  TNCS HCM

Tham gia ngày hội, các em đội viên đã được ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS HCM, của Đội TNTP HCM; được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, màn nhảy dân vũ ấn tượng.

Các tiết mục dân vũ tại ngày hội

Tác giả: Admin
Nguồn:Gv Copy link