Tuesday, 05/07/2022 - 07:49|

CHỌN SÁCH LỚP 2, NĂM HỌC 2021-2022

DANH MỤC SÁCH GIÁO KHOA LỚP 2 NĂM HỌC 2021-2022 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC VÀ TRUNG HỌC CƠ SỞ ĐAK J Ơ TA

Căn cứ Quyết định số 340/QĐ - UBND  ngày 01/6/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai về phê duyệt Danh mục Sách giáo khoa lớp 2 và lớp 6 năm học 2021-2022 trong các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh Gia Lai;

Căn cứ công văn số 156/PGDĐT ngày 10/ 6/ 2021 của phòng Giáo dục và đào tạo Mang Yang về công bố Danh mục SGK lớp 2, năm học 2021-2022 đã được UBND tỉnh Gia Lai phê duyệt.

Sau thời gian nghe giới thiệu sách ,ngày 28/4/2021 Trường TH&THCS Đak Jơta đã tổ chức họp và thống nhất bộ sách phù hợp với địa phương của mình.

Danh mục SGK lớp 2 đã được duyệt và sử dụng trong nhà trường năm học 2021-2022 như sau:

Tên sách

Tên tác giả

Tên bộ sách

Nhà xuất bản

Tiếng Việt 2

Nguyễn Minh Thuyết (Tổng Chủ biên, kiêm Chủ biên), Nguyễn Thi Bích Hà,  Đặng Kim Nga, Trần Mạnh Hường, Nguyễn Thị Tố Ninh, Hoàng Hòa Bình, Nguyễn Khánh Hà, Hoàng Thi Minh Hương, Trần Bích Thủy, Lê Hữu Tỉnh.

Toán 2

Đỗ Đức Thái ( Tổng Chủ Biên).  Đỗ Tiến Đạt( Chủ biên), Nguyễn Hoài Anh, Trần Thúy Nga, Nguyễn Thị Thanh Sơn.

Đạo đức 2

Trần Văn Thắng ( Tổng Chủ biên), Ngô Vũ Thu Hằng ( Chủ biên), Nguyễn Thị Việt Hà, Vũ Thị Mai Hương.

Tự nhiên và Xã hội 2

Mai Sỹ Tuấn ( Tổng Chủ biên), Bùi Phương Nga ( Chủ biên), Nguyễn Tuyết Nga, Lương Việt Thái, Phùng Thanh Huyền.

Giáo dục Thể chất 2

Lưu Quang Hiệp ( Tổng Chủ biên),
Phạm Đông Đức ( Chủ biên), Phạm Tràng Kha, Nguyễn Duy Linh.

Âm nhạc 2

Lê Anh Tuấn ( Tổng Chủ biên, kiêm Chủ biên), Tạ Hoàng Mai Anh, Nguyễn Thị Quỳnh Mai.

Mĩ thuật 2

Nguyễn Thị Đông ( Tổng Chủ biên), Nguyễn Hải Kiên ( Chủ biên), Phạm Đình Bình, Nguyễn Thị Huyền.

Hoạt động trải nghiệm 2

Nguyễn Dục Quang ( Tổng Chủ biên), Phạm Quang Tiệp ( Chủ biên)
Nguyễn Thị Thu Hằng, Ngô Quang Quế.

Tiếng Anh 2

Hoàng Văn Vân

Kết nối tri thức với cuộc sống

Nhà xuất bản giáo dục