Tuesday, 05/07/2022 - 06:33|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DAK JƠTA

CHÀO CỜ LỒNG GHÉP GIÁO DỤC AN TOÀN GIAO THÔNG CHO HỌC SINH

Sáng ngày 7/9/2020 toàn thể học sinh khối Tiểu học và THCS Đak JơTa đã có buổi sinh hoạt dưới cờ đầy ý nghĩa với sự lồng ghép tuyên truyền An toàn giao thông. 

    Như chúng ta đã biết An toàn giao thông đang là một vấn đề đang được xã hội đặc biệt quan tâm. Mỗi năm ở Việt Nam TNGT đã cướp đi hàng ngàn sinh mạng của con người, một trong những nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông là sự hạn chế về hiểu biết và ý thức của người dân trong đó có một bộ phận là học sinh. Chính vì vậy việc tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật đảm bảo trật tự ATGT, xây dựng nếp sống văn hóa giao thông cho học sinh được BGH nhà trường đặc biệt quan tâm và chỉ đạo thực hiện với nhiều biện pháp, một trong những biện pháp hữu hiệu là lồng ghép trong giờ chào cờ đầu tuần cho học sinh nhằm nâng cao ý thức về an toàn giao thông.

    Đồng chí Trần Văn Hùng - Trưởng công an xã Đak JơTa trực tiếp hướng dẫn và tuyên truyền cho các em học sinh về luật an toàn giao thông và những hậu quả nghiêm trọng do tai nạn giao thông gây ra. 

   Tiết chào cờ đã trở thành một giờ học lí thú, một buổi sinh hoạt hấp dẫn, nhẹ nhàng nhưng chứa đựng biết bao thông tin, mang lại nhiều bổ ích về kiến thức an toàn giao thông cho học sinh. 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 25
Năm 2022 : 3.107